Về màn hình Newstar LED

Màn hình LED và đèn LED Video tường là gì?

Màn hình LED được tạo thành từ một mảng của hàng trăm nhỏ màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh đèn LED (Light Emitting diode) đã hình thành các điểm ảnh để làm cho hình ảnh tươi sáng, rõ ràng là thích hợp cho các ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.

(Chào mừng để tìm hiểu thêm về công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar!)

Sử dụng một mẫu mô-đun, các màn hình có thể được xây dựng gần như bất kỳ kích thước từ 3 m x 2 m đến 10 m x 10 m, và có thể hiển thị bất cứ điều gì có thể được nhìn thấy trên một máy tính. Từ stills nhiếp ảnh và đồ họa, hình ảnh động và nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp. Điều này ở bên phải của riêng mình được sự chú ý và tạo nâng cao nhận thức. Sự kiện tường thuật băng thậm chí có thể được kết hợp để hiển thị thông tin cập nhật liên tục để khán giả và công chúng.

Đèn LED phát ra ánh sáng chứ không phải phản ánh nó, họ là cao hơn nhiều so với các công nghệ khác như chiếu ngoài trời xem trong ánh sáng mặt trời. Màn hình LED có góc nhìn rộng, rất cần thiết cho các khán giả lớn hoặc nơi tối đa phạm vi bảo hiểm là bắt buộc. Là một diode điện tử, đèn LED có thể xử lý các chuyển đổi nhanh chóng đó là cần thiết để di chuyển hình ảnh, và không lỏng màu sắc của họ nên có một thả trong hiện tại.

Các màn hình có thể được dựng lên trong nhiều cách khác nhau để phù hợp với sự kiện khác nhau, từ màn hình lớn giàn-bay đến mặt đất đơn vị trailer xếp và điện thoại di động.

Chúng tôi làm gì?

Chuyên nghiệp LED màn hình cho bất cứ điều gì sự kiện của bạn

Chuyên LED màn hình là một trong những yếu tố quan trọng dành một sự kiện hiện đại từ một năm đi theo.

Chúng tôi không nói của TV hay plasma màn hình ở đây. Chúng ta đang nói chuyên nghiệp, lớn, cắt-cạnh LED phông nền và các tính năng khu vực này, đôi khi được gọi
để làm màn cửa LED hoặc đèn LED ma trận, như đã thấy trên quy mô lớn cho thấy như the X-Factor.

Một số người gọi họ là LED tường, một số người gọi cho họ Video bức tường, nhưng có một điều chắc chắn... Họ thực sự là một tính năng ấn tượng tại sự kiện nào.

Chúng tôi có một sự giàu kinh nghiệm cung cấp các sự kiện của tất cả các loại và sẽ được hạnh phúc để thảo luận về yêu cầu của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Chúng tôi cung cấp màn hình LED cho một phạm vi sử dụng, và chúng tôi có thể phục vụ cho các sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời. Một số khu vực sử dụng điển hình bao gồm các sự kiện doanh nghiệp, tiếp thị các sự kiện, hội nghị cao cấp, Lễ hội và sự kiện âm nhạc sống khác.

Các màn hình có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, và có thể được hoặc là dành riêng cho một loại nội dung, hoặc utilised cho nhiều loại nội dung.

Họ có thể được sử dụng như là một bối cảnh sân khấu hay như bước sang một bên màn hình và có thể trình bày các loại khác nhau của nội dung trình bày một quảng cáo không gian, hoặc trình bày một close-up ăn sinh sống của sự kiện, hoặc cách khác để hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp mà bổ sung cho nội dung tổ chức sự kiện của bạn.

Xem xét nội dung & kỹ thuật

Đèn LED Video và hiệu ứng hiển thị là một khu vực đang trở nên ngày càng phổ biến cho các sự kiện của tất cả các loại và kích cỡ, và như vậy nhiều đổi mới được thực hiện tại khu vực này mỗi năm.

Chúng tôi có đầy đủ cam kết chính mình để cung cấp chỉ là dịch vụ tiên tiến nhất, và như vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cổ phiếu của các công nghệ màn hình LED đáp ứng những phát triển mới nhất.

Màn hình LED của chúng tôi được cung cấp một High-Definition Media Server mật, chẳng hạn như HD Hippotizer, để quản lý tất cả các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và nhu cầu nội dung của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp tuỳ chỉnh nội dung sáng tạo, nơi chúng tôi sẽ thiết kế nội dung tuỳ chỉnh của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật CGI mới nhất. Phạm vi của màn hình chúng tôi cung cấp rất thích hợp cho địa điểm lớn hơn và nhỏ hơn, nơi mà các đối tượng có thể là close-up hay xa.

Chúng tôi có thể cung cấp cho màn hình từ một sân 2,08 mm thông qua một sân 12.5mm, vì vậy mà hình ảnh của bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từ bất kỳ khoảng cách xem.

Để tìm hiểu thêm hoặc để thảo luận về yêu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với một thành viên của nhóm chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn.

Nếu bạn muốn tăng hồ sơ sự kiện của bạn, Shenzhen Newstar Optoelectronics Co., Ltd có đội ngũ những người sẵn sàng giúp đỡ bạn cung cấp tốt nhất
bảo hiểm cho các sự kiện của bạn. (www.newstar-led.com)

 

(Source: Công nghệ cao LED hiển thị ngày hôm nay)

Quick Contact

Contact Information

Công viên Công nghệ cao 3.Building, Hengchangrong (Hi-Tech), Shilongzai, Thị xã Shiyan, Thẩm Quyến, Trung Quốc

+86-18666293377

sales@newstar-led.com

SOCIALS

Message Board