Làm thế nào để giảm sự suy giảm ánh sáng LED hiển thị?

Sự suy giảm nhẹ luôn là vấn đề bảo trì trên màn hình kỹ thuật số LED lớn và hiển thị dot ma trận, ngoài việc sử dụng máy lạnh, LED cũng cần phải áp dụng các biện pháp hiện hành liên tục. Các điểm ảnh sáng tác bởi một đa số LED là năng động khi dưới sự kiểm soát của ánh sáng lên Luân phiên, như vậy hiện nay liên tục được sản xuất bởi mạch tích hợp IC và không phù hợp với nó. Và các giải pháp là sử dụng MZD thermistor, nó không cần phải thay đổi cấu hình mạch ban đầu, chỉ cần thêm một thermistor WMZD trước hoặc sau mỗi điểm ảnh và làm cho các điểm ảnh như sức đề kháng "bóng đèn", theo cách này có thể làm giảm phân rã ánh sáng LED hiển thị về kinh tế.
Chọn WMZD là theo đèn LED pixel hiện thời và song song số, chẳng hạn như nếu các điểm ảnh bao gồm 4-6 LED/18 ~ 20mA trong loạt, sau đó có thể thêm một thermistor WMZD-A20 trong vòng lặp, khi nhiệt độ môi trường thay đổi từ - 40℃ ~ 120℃, các điểm ảnh hiện tại luôn được duy trì tại 18 ~ 20mA, nó ngăn ngừa sự suy giảm ánh sáng LED hiệu quả , và A20 thermistor điện năng tiêu thụ ít hơn 60 mW.


Nếu đèn LED pixel module 100mA, sau đó có thể sử dụng WMZD B100 trong mạch, nếu các mô-đun là 200mA, sau đó sử dụng một B100, mức tiêu thụ của B100 là ít hơn 65 mW.

Trong ngắn hạn, việc sử dụng các WMZD thermistor trong màn hình LED lớn là một sự đổi mới công nghệ, nó không cần phải thay đổi phức tạp, bạn có thể chứng minh hiệu quả của nó chỉ bằng một màn hình hiển thị module, nhiệt kế, Ampe kế, lò hoặc lò sưởi.

 

(Source: )

Quick Contact

Contact Information

Công viên Công nghệ cao 3.Building, Hengchangrong (Hi-Tech), Shilongzai, Thị xã Shiyan, Thẩm Quyến, Trung Quốc

+86-18666293377

sales@newstar-led.com

SOCIALS

Message Board