Các trường hợp mới của sân vận động LED hiển thị

Thẻ: Màn hình LED nhà thi đấu hồ thể thao LED hiển thị, màn hình LED Indoor chu vi , Gymnasium LED hiển thị

Sau hai tháng các nghiên cứu về các giải pháp kỹ thuật. Newstar đã đạt một thỏa thuận với một câu lạc bộ bóng của Pháp và successufully ký kết hợp đồng quảng cáo nhà thi đấu. Dưới đây là thông tin dự án nhà thi đấu.

Mô hình sản phẩm: Sân vận động P10 trong nhà kích thước nội các của LED hiển thị; 960 x 800 x 135 mm

Số lượng các tủ: 33 máy tính cho mỗi perimneter Sân vận động.    Tổng số: 66 pcs

Ngày cài đặt: 12, tháng mười hai 2015.                                                    Nơi lắp đặt: Pháp

Màn hình LED Sân vận động được sử dụng rộng rãi trong sân vận động trong nhà và ngoài trời với các đặc điểm của độ sáng cao, khoảng cách lớn xem, an toàn cao, cài đặt nhanh chóng và độ dài ngẫu nhiên; chức năng của chắn, rainproof và chống thấm nước cũng như thế để hiển thị quảng cáo chặn và cảnh thời gian thực phát lại video. Màn hình LED Sân vận động có thể được chia thành ghi màn hình, chu vi màn hình, màn hình quảng cáo và màn hình sân vận động vv.

Newstar của nhà thi đấu lãnh đạo Hiển thị chọn SMD LED với góc nhìn rộng, màu sắc tốt nhất và tỷ lệ tương phản cao. Và sắt nội với bốn Scattered nhiệt cung cấp mạng lỗ mà có thể được tuyệt vời làm mát cách.

Nhà thi đấu led Hiển thị với thiết kế mặt nạ mềm có thể là bump shield. Hai cột buồm và bên đầu trang đăng ký khóa làm cho nó dễ dàng để làm kết nối giữa các tấm. Tấm đế ở dưới cùng của màn hình led tủ làm cho nó ổn định trong quá trình làm việc.

 

(Source: Công ty TNHH một thành viên Optoelectronics Shenzhen Newstar)

Quick Contact

Contact Information

Công viên Công nghệ cao 3.Building, Hengchangrong (Hi-Tech), Shilongzai, Thị xã Shiyan, Thẩm Quyến, Trung Quốc

+86-18666293377

sales@newstar-led.com

SOCIALS

Message Board